HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2018 - 2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC - VIÊN CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG

Sáng nay, ngày 29/9/2019. Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân tổ chức buổi Hội nghị Cán bộ Công chức - Viên chức và Người lao động năm học 2018 - 2019.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Long - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Nguyễn Thế Cường - Phó bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, Cùng toàn thể Cán bộ Công chức - Viên chức - Người lao động trong nhà trường.

Điều hành buổi Hội nghị là đoàn Chủ tịch được thống nhất trong buổi Hội nghị trù bị ngày 27/9/2018.

Đại diện đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thế Cường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018, và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Theo đó đồng chí đã nêu rõ các thành tích đã đạt được của năm học 2017 - 2018 về số lượng đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện; số lượng học sinh đậu Đại học Nguyện vọng 1, đậu các trường Cao đẳng - Trung cấp chuyên nghiệp; tỉ lệ tốt nghiệp năm nay cao hơn năm trước; Chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao.

Về phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, đồng chí đã đưa ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy học của đội ngũ cán bộ quản lý giáo dục và cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường, cụ thể như: tăng 03 thạc sĩ trong năm 2018 - 2019; đội ngũ giáo viên đạt chuẩn 100% và trên chuẩn là 65%; chất lượng giảng dạy của giáo viên phải được nâng lên, mỗi giáo viên lên lớp có đồ dùng dạy học, sử dụng công nghệ thông tin trong dạy học; Phấn đấu tỉ lệ tốt nghiệp được nâng lên so với năm trước; tỉ lệ đâu Đại học nguyện vọng 1 cao hơn năm học 2017 - 2018; Tỉ lệ học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Huyện cao hơn năm trước; tỉ lệ học sinh bỏ học giảm xuống dưới 2%... và nhiều chỉ tiêu khác.

Đoàn Chủ tịch điều hành giờ thảo luận các chỉ tiêu phấn đấu của phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019. Hầu hết các chỉ tiêu đưa ra trong phương hướng nhiệm vụ năm học đều được thống nhất

Kết thúc giờ thảo luận đánh giá báo cáo tổng kết và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu của năm 2018 -2019. đồng chí Bùi Văn Dũng báo cáo tổng kết công tác thanh tra nhân đân trường học của năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác thanh tra nhân dân trường học, công tác giám sát kiêm tra của năm học 2018 - 2019.

Đại diện Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Ngọc Thoại - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thông qua danh sách bầu cử và thể lệ bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Kết quả kiểm phiếu, Đại diện ban bầu cử báo cáo kết quả kiểm phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới ra mắt trước Hội nghị.

Năm học 2017 - 2018, Cán bộ giáo viên, Công nhân viên trong nhà trường đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác dạy học, phong trào thi đua và đã được Cấp Sở, Công đoàn ngành khen và tặng giấy khen. Đại diện Công đoàn Cơ sở Trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân phối hợp cùng nhà trường trao thưởng đến các giáo viên có thành tích xuất sắc được cấp trên khen thưởng

Cũng trong buổi Hội nghị hôm nay, Thay mặc Công đoàn Cơ sở, đồng chí Nguyễn Ngọc Thoại đã đọc danh sách được tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ ký tặng.

Đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Thế Cường trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục cho giáo viên.

Đại diện Ban thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Hội nghị năm học 2018 - 2019.

Đ/c Võ Văn Châu đại diện Ban thư ký Hội nghị thông qua Biên bản Hội nghị.

Thảo luận Hội nghị, thống nhất Biên bản Hội nghị Cán bộ công chức viên chức Người lao động.

Thống nhất các biên bản Hội nghị toàn thể cán bộ công chức - Viên chức và người lao động đã đồng ý thống nhất bằng biểu quyết giơ tay.

Đại diện đoàn chủ tịch, đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Thế Cường đã phát biểu bế mạc Hội nghị Cán bộ công chức viên chức và người lao động.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2018 : 32.064