Đại hội Đoàn Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân

Đại hội Đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân,

nhiệm kỳ 2022 – 2023

-----

Thực hiện Chương trình liên tịch số 11-CTrLT/TĐTN-SGDĐT, ngày 27/9/2022 về Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học khối THPT, năm học 2022 – 2023, được sự thống nhất của Huyện Đoàn Tuy An và Đảng ủy Nhà trường, Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân, lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2023 vào chiều ngày 24/10/2022.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội lớn của đoàn viên, là diễn đàn để tuổi trẻ Nhà trường thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, bày tỏ khát vọng và quyết tâm cống hiến sức trẻ, trí tuệ cùng chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Tham dự Đại hội gồm có đại diện Đảng uỷ, Công đoàn và Liên Đội của trường cùng với 60 đại biểu là đại diện cho các chi đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 và xây dựng Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường có đủ phẩm chất và năng lực để đưa Công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển. Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ Nhà trường, các ý kiến đóng góp, đề xuất giải pháp từ các đại biểu, đưa vào chương trình hành động của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XV, gồm 15 đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ kiến thức và năng lực chuyên môn, có uy tín, là đại diện tiêu biểu cho ý chí và nguyện vọng của đoàn viên thanh niên và học sinh toàn trường để lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường trong nhiệm kỳ qua đã đạt được nhiều thành tích, được Tỉnh Đoàn tặng bằng khen tập thể, công nhận 03 học sinhd dạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh, được Huyện Đoàn tặng giấy khen 01 tập thể và 01 cá nhân.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên và học sinh của trường phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, đoàn kết, nhất trí, nhạy bén nắm bắt thời cơ, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, yếu kém vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS và THPT Nguyễn Viết Xuân lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Một số hình ảnh hoạt động:

-----

Năm 2024 : 1.113