Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước bước vào ngày khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 với nhiều ước mơ và hoài bảo lớn.

Qua quảng thời gian xây dựng và khởi tạo cơ sở, trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân cơ sở mới đã đi vào hoạt động dạy và học trong năm học mới năm học 2018 – 2019.

Hòa trong không khí tưng bừng cả nước bước vào ngày khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 với nhiều ước mơ và hoài bảo lớn.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân đã ôn lại những thành tích nổi bậc của năm học vừa qua và chuẩn bị hành trang kiến thức để bước vào năm học mới với nhiều thử thách và hoài bảo. Trong không khí trang nghiêm ấy, thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân cùng đón chào 129 em học sinh lớp 6 và 144 em học sinh lớp 10, lớp đầu cấp cùng bước vào năm học mới 2018 – 2019.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Chí Hiến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cùng đoàn công tác; đồng chí Nguyễn Ngọc Huyền - Ủy viên thường trực Công đoàn Tỉnh Phú Yên – Chủ tịch công đoàn giáo dục Phú Yên; Cùng nhiều đồng chí là lãnh đạo Huyện, 2 xã An Định và An Nghiệp, Hội cha mẹ phụ huynh học sinh, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; các cán bộ - giáo viên – công nhân viên chức của nhà trường và toàn thể gần 900 học sinh của nhà trường.

Trong không khí hân hoan bước vào năm học mới, đội văn nghệ của nhà trường đã tổ chức một số tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ. Những tiết mục văn nghệ mà các em đã vun đắp ước mơ, hoài bão cho năm học mới bắt đầu.

Phát biểu khi giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Thế Cường – Phó bí thư đảng ủy – Thủ trưởng đơn vị đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Đồng chí đã nêu những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua, những học sinh đạt giải trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh, tỉ lệ tốt nghiệp năm học 2017 – 2018, những học sinh đậu đại học nguyện vọng 1… cùng với nhiều thành tích đã đạt được trong năm qua. “Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để tự khẳng định chính mình”. Đồng chí Nguyễn Thế Cường đã đánh trống khai giảng năm học mới năm học 2018 – 2019.

Thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên của trường, đồng chí Nguyễn Văn Long – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới. Thư của Chủ tịch nước – Trần Đại Quang; thư của Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên.

Nhân ngày khai giảng năm học mới, thay mặc lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Hiến – Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã phát biểu chúc mừng những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân, đồng thời động viên, chỉ đạo, mong muốn thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân cố gắng nhiều hơn nữa để đạt những thành tích cao hơn, phát biểu trong buổi lễ đồng chí chỉ đạo địa phương 2 xã An Định và An Nghiệp tạo điều kiện tốt hơn nữa để thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Viết Xuân thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học, đạt thành tích cao trong năm học mới.

Trong năm qua, với nhiều thành tích đã đạt được cả về việc dạy và học cùng các công tác khác. Trong đó nổi bậc là thành tích mà học sinh của nhà trường thi đổ vào các trường đại học cao đẳng năm 2018. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trương Minh Đức – Đảng ủy viên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết và trao thưởng những em học sinh đậu đại học nguyện vọng 1 năm 2018, đồng thời trao học bổng Bảo việt cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có thành tích tốt trong năm học vừa qua.

Thay mặt gần 900 em học sinh của nhà trường, em Nguyễn Thị Quỳnh Như đã phát biểu những suy nghĩ của mình nhân ngày khai giảng năm học mới, các em cảm ơn thầy cô đã chắp cánh ước mơ cho các em, cảm ơn các bạn bè đã cùng nhau học tập trong ngôi trường thân thương này và chúc cho năm học mới thầy và trò cùng gặt hái nhiều thành công.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, đồng chí Nguyễn Chí Hiến đã tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo của trường Nguyễn Viết Xuân, chúc thầy cô giáo của nhà trường năm học mới gặt hái được nhiều thành công, nhiều thắng lợi mới.

Thay mặt toàn thể nhà trường, thầy Nguyễn Thế Cường nhận hoa chúc mừng của Lãnh đạo Tỉnh và hứa phấn đấu trong năm học mới sẽ được nhiều thành công.

Đồng chí Nguyễn Thế Cường phát biểu bế mạc buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 4.264
Năm 2019 : 4.264