LỄ KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN

7h30 ngày 5-9-2021, hòa chung không khí phấn khởi của học sinh trên cả nước, học sinh và giáo viên trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân đã cùng dự một lễ khai giảng năm học 2021-2022 theo cách rất đặc biệt, chưa có tiền lệ: Lễ khai giảng chung cho học sinh và giáo viên qua ứng dụng Microsoft Teams.

Học sinh, phụ huynh học sinh và các thầy giáo, cô giáo của trường THCS-THPT Nguyễn Viết Xuân đã có một lễ khai giảng ấn tượng với nhiều cảm xúc trước màn hình máy tinh và điện thoại với đầy đủ các nghi thức trang trọng, song cũng cảm nhận được nhiều tình cảm và những gửi gắm từ các đồng chí lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên.

Thầy Hiệu trưởng, Trương Minh Đức đọc diễn văn khai mạc lễ khai giảng (Hình ảnh lấy từ Microsoft Teams)

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, liều vắc xin tinh thần này đã giúp thầy, trò, phụ huynh học sinh bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao để khắc phục khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ.

Bí thư Đoàn, Nguyễn Đức Toàn đọc thư chúc mừng ngày khai giảng (Hình ảnh lấy từ Microsoft Teams)

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng đặc biệt và năm học mới, thầy Hiệu trưởng Trương Minh Đức cho biết: "Lễ khai giảng năm nay được tổ chức đơn giản, ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm sự trang trọng và ý nghĩa. Với những buổi học trực tuyến sắp tới, các lớp và nhà trường nỗ lực xây dựng chương trình và nội dung học chắt lọc, thu gọn hơn, nhưng thật sinh động, bắt mắt để thu hút sự tập trung và chú ý của các em, truyền tải những kiến thức cốt lõi một cách hiệu quả, chính xác".

Tác giả: Lê Thị Kim Hoa
Năm 2024 : 1.113