Tổ chức tọa đàm mừng ngày 8/3

Tọa đàm 8/3

Sáng nay thứ 2 ngày 05/3/2018, trong buổi chào cờ đầu tuần, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường, Ban nữ công đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong buổi tọa đàm, đ/c Mai Thị Bích Tuyển đã ôn lại lịch sử đánh giặc giữ nước của hai Bà Trưng, đồng thời nêu một số tấm gương sáng của các nữ anh hùng trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc như chị Võ Thị Sáu...

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thế Cường – Phó Hiệu trưởng Phụ trách đã biểu dương những giáo viên nữ trong nhà trường, đồng thời nói lên ý nghĩa tốt đẹp của ngày 8/3 trên thế giới, cả nước nói chung và trong nhà trường nói riêng.

Thay mặt BGH, đ/c Nguyễn Thế Cường đã tặng hoa chúc mừng giáo viên nữ trong nhà trường.

Hưởng ứng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đại diện học sinh đã tổ chức các tiết mục văn nghệ nhằm tôn vinh người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Việt Nam, phụ nữ là những bạn học sinh, thầy cô trong nhà trường.

Năm 2018 : 25.132